Làng nhiệt đới Tropical Village là một phần của biệt thự Bãi Kem Sun Group được phát triển theo mô hình “Ngôi nhà thứ 2 chăm sóc sức khỏe” lần đầu tiên có mặt tại Phú Quốc. Dự án do tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam Sun Group đầu tư xây dựng và được ví như viên ngọc quý giữa đảo Ngọc.

Thông tin chi tiết:

  • Tên đầy đủ: Sun Tropical Village Nam Phú Quốc
  • Chủ đầu tư: Sun Group
  • Quy mô: 14ha
  • Sản phẩm: 346 căn biệt thự
  • Đơn vị tư vấn & phát triển sản phẩm: Hồ Thiệu Trị & TT-AS (kiến trúc); Land Sculptor Studio (cảnh quan); Hòa Bình & Newtecons (xây dựng)
  • Tiến độ xây dựng & bàn giao: Quý 3/2021 khởi công – quý 4/2022 bàn giao
  • Pháp lý: Sở hữu 70 năm

Tập đoàn bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam Sun Group

Biệt Thự Bãi Kem đẳng cấp do Sun Group xây dựng
Biệt Thự Bãi Kem đẳng cấp do Sun Group xây dựng

Hoạt động trong nhiều lĩnh vực từ bất động sản cao cấp, đầu tư hạ tầng đến du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí, Sun Group là tập đoàn sở hữu nhiều dự án nổi trội xứng tầm thế giới.

Thành lập vào năm 1998 tại Ukraine, Sun Group đã xây dựng thành công nhiều công trình đẳng cấp tại đây như công viên nước trong nhà Jungle, trung tâm thương mại Barabasova, siêu thị & văn phòng cho thuê Sun City,…

Đến năm 2007, Sun Group quyết định về Việt Nam xây dựng sự nghiệp với tiêu chí lấy sự khác biệt và đẳng cấp để phát triển thương hiệu. Tính đến nay, Sun Group đã ngày càng lớn mạnh với 51 công ty thành viên, triển khai 113 dự án trên khắp đất nước và 137.000 tỷ đồng tổng mức đầu tư. Những dự án nổi bật có thể kể đến Ba Na Hills, Sun Grand Boulevard, Sun Grand City Feria Hạ Long, Sun Grand City New An Thới, Sun Premier Village Primavera,…

Tổ hợp biệt thự Sun Tropical Village đẳng cấp xứng tầm thế giới

Mới đây nhất, dự án biệt thự Bãi Kem Sun Group Tropical Village được Sun Group giới thiệu đến khách Hàng. Đây là mảnh ghép mới hoàn hảo của hệ sinh thái Nam Phú Quốc nhận được sự quan tâm và chờ đợi từ đông đảo khách hàng.

Tổ hợp biệt thự Bãi Kem du lịch - nghỉ dưỡng tại Phú Quốc
Tổ hợp biệt thự Bãi Kem du lịch – nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Dự án có quy mô 14ha, tọa lạc ngay trung tâm của Bãi Kem – top 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Tropical Village là một phần của tổ hợp biệt thự Bãi Kem với nhiều dự án được xây dựng trước đó như JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, New World Phu Quoc Resort, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay,… Tropical Village mang phong cách nhiệt đới giữa 3 tầng thiên nhiên hoàn hảo “vườn xanh, rừng xanh và biển xanh”, nơi mà những cư dân tương lai được thoải mái tận hưởng cuộc sống gắn với thiên nhiên kỳ vĩ.

Tổng số biệt thự tại Tropical Village là 346 căn theo đa loại hình, kiến trúc có sự kết hợp giữa nhiệt đới với Đông Dương. Đơn vị tư vấn sản phẩm gồm có kiến trúc: Hồ Thiệu Trị & TT-AS; cảnh quan: Land Sculptor Studio và xây dựng: Hòa Bình & Newtecons. Thời gian khởi công vào quý 3/2021, dự kiến bàn giao vào quý 4/2022. Thời gian sở hữu pháp lý là 70 năm.

Từ vị trí dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển, kết nối cũng như thừa hưởng hệ thống tiện ích sẵn có từ hệ sinh thái Bãi Kem và Nam Phú Quốc. Thêm đó, quãng đường đến sân bay Phú Quốc chỉ 18km, tới cáp treo Hòn Thơm 5km,… Đây chính là những tiềm năng cũng như lợi thế để biệt thự Bãi Kem Sun Group ngày càng nhận được nhiều hơn sự quan tâm của khách hàng cũng như nhà đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button