Dự án căn hộ khách sạn ARIA Đà Nẵng Hotels and Resorts

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ ÁN ARIA ĐÀ NẴNG

Giả sử, với bảng tính cho Nhà phố có giá trị 3 tỷ: Giá cho thuê khoảng 3 triệu/đêm, công suất phòng năm đầu tiên chỉ 50% (khi dự án ổn đinh và được nhiều du khách biết tới công suất 60%-70%). Như vậy doanh thu từ cho thuê căn hộ mỗi năm được: 3 triệu x 365 ngày x 50% = 548 triệu/năm. (Với các BĐS giá trị cao hơn thì tiền thuê phòng/đêm sẽ cao hơn)

Chi phí vận hành được thống kê từ các đơn vị quốc tế sẽ chiếm khoảng 40% doanh thu từ tiền cho thuê phòng. Như vậy lợi nhuận ròng khách hàng nhận về sẽ tương đương 60% doanh thu: 60% x 548 triệu = 329 triệu/năm tương đương 11%/năm ngay trong năm đầu tiên.

Với các năm tiếp theo, khi dự án đã đi vào vận hành trơn tru, nhiều khách hàng biết tới, kéo theo đó là công suất phòng được tăng lên, giá phòng cho thuê phòng cũng tăng lên thì lợi nhuận đến năm thứ 5 khách hàng có thể thu về khoảng 15%/năm.

Cùng với đó, với hướng phát triển dự án hoàn toàn khác biệt so với các dự án đã vận hành tại Đà Nẵng, với quy mô thuộc top đầu VN và khu vực, không bất ngờ khi dự án Aria Đà Nẵng được trang bị hệ thống chuỗi tiện ích vô cùng đẳng cấp. Quý khách hàng đến với khu đô thị nghỉ dưỡng Aria Đà Nẵng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ cao cấp như: Nhà hàng 5*,Khách sạn 5*,Casino 5*,Hồ bơi ven biển chuẩn 5*,Khu công viên giải trí, bệnh viện, trường học chuẩn quốc tế,Bến du thuyền đẳng cấp,Khu phức hợp thương mại dịch vụ 5*,Sân Golf 27 lỗ chuẩn quốc tế.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ ÁN ARIA ĐÀ NẴNG
CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ ÁN ARIA ĐÀ NẴNG

 

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ ÁN ARIA ĐÀ NẴNG