condotel aria danang

Tiện ích dự án Aria Đà Nẵng

gym

1. GYM & FITNESS

Aria Da Nang đầu tư khu vực Gym & Fitness hiện đại với hệ thống máy móc nhập khẩu, cao cấp, không gian thanh lịch, năng động, tạo cảm hứng cho khách hàng rèn luyện, chăm sóc sức khỏe và tái tạo năng lượng.

2. BỂ BƠI ĐÁY KÍNH

Điểm nhấn và cũng là niềm tự hào của Aria Da Nang chính là bể bơi đáy kính hiện đại bậc nhất lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, được đặt đua ra không trung trên tầng thượng dự án, là món quà mà Aria Da Nang dành tặng khá….

3. NHÀ HÀNG NHẬT BẢN

Lạc vào thiên đường ẩm thực Nhật Bản thu nhỏ, bạn sẽ choáng ngợp và bị mê hoặc bởi sự đa dạng của các món ăn truyền thống xứ sở mặt trời, được chế biến bởi các đầu bếp tài hoa.

4. SKY POOL BAR

Sky Pool Bar Aria Đà Nẵng mang đến một không gian hiện đại, sang trọng, quyến rũ, nơi bạn sẽ cảm nhận được những khoảnh khắc thú vị trong một khung cảnh thật nên thơ lãng mạn từ tầng cao của tòa nhà.

5. KHU VUI CHƠI TRẺ EM

Không giống các khu vui chơi thông thường, không gian dành cho trẻ em tại Dự án Aria Da Nang được nghiên cứu dựa trên thói quen, xu hướng và lứa tuổi của trẻ nhỏ để thiết kế các phân khu khác nhau cho phù hợp, đảm bảo tính giải trí, giáo dục.

6. SPA ARIA ĐÀ NẴNG

Với quy mô 700m2 dành cho hệ thống Spa chuyên nghiệp tiêu chuẩn 5*, trong không gian nhẹ nhàng, âm nhạc dịu êm cùng hương thơm thuần khiết của thảo mộc, Dự án Aria Da Nang sẽ đưa khách hàng đến với khoảng trời tự tại, an nhiên, rũ bỏ mọi áp lực…..

Tiện ích Aria Đà Nẵng